QUY TRÌNH ĐÀO TẠO

 Đào tạo kiến thức văn hoá và pháp luật cho nhân viên bảo vệ

Các học viên sau khi được tuyển, sẽ được đào tạo kiến thức về pháp luật. Đây là những bước đầu tiên trong quy trình huấn luyện nhân viên bảo vệ. Học viên cũng có thể đăng ký thêm các chương trình phụ đạo như học tiếng anh, học lái xe… Huấn luyện đạo đức văn hoá cho nhân viên là bước quan trọng nhất trong quy trình đào tạo nhân viên bảo vệ.

 Đào tạo sơ cứu/cấp cứu cho nhân viên bảo vệ

Đào tạo sơ cấp cứu cũng là 1 phần quan trọng trong quy trình huấn luyện. Bởi bảo vệ thường là người đầu tiên phải xử lý các tình huống khẩn cấp. Nhân viên bảo vệ cần phải nắm bắt được các tình huống khẩn cấp để có thể xử lý một cách tốt nhất, nhanh nhất để ví dụ như khi khách hàng bị thương, mất máu hay bị gãy xương,…
Các bài huấn luyện như:
– Huấn luyện sơ cứu cầm máu, băng bó vết thương.
– Hô hấp nhân tạo khi nạn nhân ngạt thở.
– Băng bó nẹp khi gãy xương.

 Huấn luyện phòng cháy chữa cháy cho nhân viên bảo vệ

Đối với bảo vệ các cơ quan, xí nghiệp, kho hàng thì phòng cháy chữa cháy là một trong những việc quan trọng. Huấn luyện phòng cháy chữa cháy cho nhân viên bảo vệ để khi xảy ra cháy nổ, nhân viên bảo vệ là người đầu tiên tiếp cận hiện trường, thì có thể xử lý nhanh chóng, hạn chế tối đa thiệt hại cho khách hàng.

 Huấn luyện võ thuật cho nhân viên bảo vệ

Giai đoạn này là giai đoạn quan trọng nhất trong quy trình huấn luyện nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Sau khi lựa chọn các học viên có sức khoẻ và thể hình tốt, được đào tạo qua 3 bước trên. Nhân viên bảo vệ sẽ được học các lớp võ thuật chuyên nghiệp giống như trong quân ngũ. Các bài huấn luyện võ thuật chuyên nghiệp như:
– Các bài võ thuật tự vệ.
– Các bài võ thuật tấn công và truy bắt tội phạm.
– Các bài quyền pháp, đòn đánh,…
– Các bài võ thuật đối kháng 1 đánh 1 hay 1 đánh nhiều.

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ cũng được tập huấn sử dụng các công cụ hỗ trợ như gậy, còng số 8, đèn, gậy phát sáng…
Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ sau quy trình huấn luyện chặt chẽ sẽ cấp chứng chỉ cho các nhân viên bảo vệ theo quy định.

 

 

Chia sẻ bài viết