GIẢI PHÁP BẢO VỆ TTTM

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng ngày càng lớn của người dân – các TrungTtâm Thương Mại (TTTM)  được xây dựng ngày càng nhiều, đặc biệt là tại các thành phố lớn như: Siêu Thị Điện Máy, Metro, Big C, Parkson, Lotte Mart…

Tại các Trung Tâm Thương Mại này hàng ngày có rất đông các khách hàng đến thăm quan và mua sắm hàng hóa. Bên cạnh đó cũng có nhiều những kẻ gian lợi dụng trà trộn vào đám đông nhằm thực hiện các hành vi gian lận, trộm cắp tại các Trung Tâm Thương Mại. Gây thất thoát hàng hóa, ảnh hưởng không tốt tới hoạt động kinh doanh cũng như uy tín doanh nghiệp.

Dưới đây Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Việt với kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ chuyên gia cộng với việc đã triển khai thành công nhiều dự án. Đúc rút ra nhiều bài học về vấn đề quản lý an ninh tại các Trung Tâm Thương Mại. Sẽ chia sẻ những nguy cơ tiềm ẩn trong việc mất an toàn anh ninh tại các Trung Tâm Thương Mại, từ đó đưa ra những giải pháp giúp quý khách hàng có được những sự lựa chọn tốt nhất để giải quyết triệt để vấn đề đang tồn tại của mình.

Vấn đề mất an ninh tại Trung Tâm Thương Mại

Thứ nhất: là tình trạng kẻ gian lợi dụng những chỗ đông người tại Trung Tâm Thương Mại và sự kiểm soát và giám sát lỏng lẻo tại một vài vị trí để thực hiện hành vị trộm cắp hàng hóa.

Thứ hai: Tình trạng khách hàng thiếu ý thức tới thăm quan tự ý bốc phá hàng hóa, đặc biệt là các hàng hóa thực phẩm.

Thứ ba: là tình trạng khách hàng tự ý di rời hàng hóa, để hàng hóa không đúng nơi quy định sau khi xem xong hàng.

Thứ tư: là khách hàng cố ý không thanh toán hoặc thanh toán thiếu nhằm gian lận hàng hóa khi mua hàng.

Thứ năm: là số người ra vào siêu thị đông, dễ xảy ra những va chạm, gây gổ, đánh nhau.

Thứ 6: là do số lượng hàng hóa nhiều, nếu không may xảy ra sự cố chập cháy, sẽ rất nguy hiểm nếu không được xử lý kịp thời.

Thứ 7: là an ninh an toàn, bảo vệ tài sản khách hàng ký gửi, bảo vệ bãi đỗ xe cũng cực kỳ quan trọng.

Vì những nguy cơ tiềm ẩn trên, cần phải có một giải pháp triệt để, để giải quyết nhanh các vấn đề, từ đó giúp cho hoạt động của TrungTâm Thương Mại được ổn định và an toàn.

Công ty chúng tôi đưa ra một số giải pháp như sau:

Về nhân lực

Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản tất cả các kỹ năng, nghiệp vụ tại các vị trí then chốt, giúp xử lý nhanh và linh hoạt khi có các sự cố bất ngờ xảy ra. Có kiến thức, chuyên môn, biết vận dụng tốt các phương tiện kỹ thuật được trang bị vào trong công việc. Ý thức tốt, chăm chỉ siêng năng, nhiệt tình với công việc, hòa nhã với khách hàng. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hình ảnh tốt đẹp của Siêu thị, Trung Tâm Thương Mại trong mắt khách hàng.

Đảm bảo anh ninh cho người mua sắm.

Giảm thiểu tối đa thất thoát hàng hóa cho chủ doanh nghiệp.

Đảm bảo sự lưu thông luôn thuận tiện, đáp ứng nhu cầu người mua và nâng cao hiệu quả kinh doanh của các Trung Tâm Thương Mại.

Về hệ thống báo cháy: cung cấp giải pháp báo cháy và âm thanh công cộng đáp ứng yêu cầu hoạt động của hệ thống siêu thị. Hệ thống âm thanh công cộng phục vụ nhu cầu thông báo, và quảng cáo hàng ngày của Trung Tâm Thương Mại, đồng thời đóng vai trò chỉ dẫn thoát nạn bằng giọng nói khi có cảnh báo cháy hoặc tình huống khẩn cấp xảy ra.

Hệ thống kiểm soát ra vào

Được tính hợp điều khiển cùng với hệ thống camera an ninh và các hệ thống an toàn khác như báo cháy, âm thanh công cộng cung cấp giao diện kiểm soát và vận hành trực quan tại trung tâm điều khiển hoặc bộ phận an ninh giúp ứng phó kịp thời với tình huống khẩn cấp.

Các hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe, cổng an ninh phân làn, thang máy… được kiểm soát và điều khiển hợp nhất phục vụ nhu cầu sử dụng tiện lợi cho cả khách hàng và nhà quản lý,  đồng thời vẫn đảm bảo được tính anh ninh an toàn cao.

Giải pháp tiết kiệm chi phí cho khách hàng:

Để có được những giải pháp tối ưu nhất mà giá thành ưu đãi nhất, quý khách nên lựa chọn giải pháp ký kết hợp đồng dài hạn hoặc chọn gói với công ty chúng tôi. Đồng thời kết hợp với dịch vụ lắp đặt hệ thống an ninh, giám sát. Như camera, báo động, báo cháy… sẽ giúp tiết kiệm được tối đa về nhân lực, và việc giám sát được chặt chẽ, liên tục 24/24h. Đảm bảo an ninh, an toàn và xử lý kịp thời các vấn đề bất ngờ xảy ra.

Từ những nguy cơ và nhữn giải pháp chúng tôi đưa ra, quý khách hàng chắc cũng đã hiểu được tầm quan trọng của việc cần một dịch vụ an ninh được tích hợp toàn diện để xử lý và bảo đảm an toàn kinh doanh cho Trung Tâm Thương Mại. Công ty chúng tôi rất tự tin vào năng lực và tự hào về những thành công của những dự án mà chúng tôi đã triển khai, khách hàng đã đánh giá rất cao về dịch vụ chúng tôi cung cấp. Đó là một sự động viên cán bộ, nhân viên công ty ngày càng lỗ lực cố gắng hoàn thiện dịch vụ tốt hơn nữa để đem tới cho khách hàng một sự an toàn tuyệt đối.

 

 

Chia sẻ bài viết